[99+] Những mẫu cuốn thư đá, bình phong đá đẹp nhất 2024 – Cho nhà thờ họ, từ đường, lăng mộ đá

cuốn thư đá

Cuốn thư đá là một vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa đặc biệt trong truyền thống văn hoá của người Việt. Không những vậy, cuốn thư làm bằng đá còn mang đến sự hài hoà cho không gian kiến trúc nói chung.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều người quan tâm hơn đến các mẫu bình phong đá hay cuốn thư đá.

Hãy cùng Thăng Long tìm hiểu thêm về ý nghĩa, cấu tạo, hoạ tiết, vị trí, kích thước và giá của cuốn thư trong bài viết sau nhé.

Cuốn thư đá, bình phong đá là gì?

Trước khi tìm hiểu về cuốn thư đá hay bình phong đá hãy tìm hiểu xem bình phong và cuốn thư là gì.

Bình phong là từ để tả một loại vật dụng đặt đứng dùng để che chắn và trang trí. Còn cuốn thư là một loại vật dụng bằng giấy được sử dụng phổ biến trong thời kỳ phong kiến để ghi chép. Sau đó các cuốn thư được làm cách điệu để che chắn một nơi thờ cúng tâm linh. Vì vậy cuốn thư dần trở thành một dạng bình phong.

Bình phong đá, cuốn thư đá là gì
Hình ảnh cuốn thư đang được nghệ nhân chạm khắc, ( Mẫu CTTL_01)

Một số nơi còn gọi chung là cuốn thư bình phong vì cuốn thư giống như một bức bình phong lớn ngăn chặn các không gian, che chắn điềm hung, ngăn ánh nhìn của người ngoài vào bên trong. Vì là một vật mang ý nghĩa quan trọng như vậy nên bình phong hay cuốn thư thường được làm bằng các vật liệu bền bỉ như đá núi tự nhiên.

Bình phong đácuốn thư đá cũng từ đó ra đời và là một phần không thể thiếu của các công trình kiến trúc tâm linh như đình chùa, miếu tự, nhà thờ họ, khu lăng mộ đá.

Xem thêm:

Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân

Khi nhắc đến các vật phẩm phong thuỷ đá hay các công trình kiến trúc đá mà không nhắc đến làng nghề đá truyền thống Ninh Vân thì quả là một thiếu sót lớn.

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân là một làng với lịch sử hơn 500 năm tại Ninh Bình. Nhưng không chỉ dừng lại ở Ninh Bình, các sản phẩm tinh xảo của làng Ninh Vân đã có mặt trên khắp lãnh thổ Việt Nam từ các vật phẩm thông dụng hằng ngày đến những kiến trúc quy mô vĩ đại.

xây bình phong trước nhà
Cuốn thư bằng đá đẹp tại làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình. ( Mẫu CTTL_02)

Các sản phẩm đá mỹ nghệ của Ninh Vân được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nguyên khối cao cấp dưới tay nghề điêu luyện của các bậc nghệ nhân. Vì vậy một số sản phẩm của làng nghề Ninh Vân thậm chí đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên toàn thế giới.

Ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ của cuốn thư đá

Khi đến bất cứ một nơi tâm linh, tôn giáo nào bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy cuốn thư đá (bình phong đá). Vậy ý nghĩa cuốn thư là gì và vì sao mọi người phải đặt cuốn thư ở đó?

Nếu như các tấm bình phong là vật dụng che chắn bình thường thì cuốn thư đá dùng trong các kiến trúc tâm linh là để chặn các âm khí, tà khí và điềm xấu ra khỏi khu vực thờ cúng. Vì vậy tuy chỉ là một phần nhỏ của cả công trình nhưng có thể nói cuốn thư mang ý nghĩa tâm linh và phong thuỷ linh thiêng nhất.

cuốn thư đá, bình phong đá trong lăng mộ đá

( Mẫu CTTL_03)

Cuốn thư đá thường tạo vẻ đẹp trang nghiêm cho cả kiến trúc khi mới bước vào. Ngoài ra, cuốn thư cho nhà thờ họ còn có khắc những Hán Tự đặc biệt thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên và bảo vệ cả gia tộc. Đây cũng là một nét văn hoá đẹp của người Việt qua nhiều thế hệ cần được giữ gìn.

Xem thêm:

Cấu tạo chung của các mẫu cuốn thư đá, bình phong đá

Các cuốn thư đá, bình phong đá đẹp thường phải đầy đủ ba phần theo cấu tạo từ tập quán chế tác đá mỹ nghệ từ lâu. Đó là:

Cấu tạo hoàn chỉnh tắc môn bình phong đá nguyên khối
Cấu tạo hoàn chỉnh tắc môn bình phong đá nguyên khối, ( Mẫu CTTL_04)
 • Phần chân đế: Đây là phần nằm dưới cùng, được thiết kế để đặt và giữ tấm bình phong. Mục đích của lớp lót chân đế này là giúp làm cân bằng và giữ cho cuốn thư được vững chắc hơn.
 • Phần thân cuốn thư: Đây là phần chính của cuốn thư với các hoạ tiết hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ. Phần thân cuốn thư thường được làm bằng đá tảng nguyên khối để tránh gây nứt vỡ hư hao về sau và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức bình phong.
 • Phần hông cuốn thư: Phần hông cuốn thư là hai cột đá dựng sát hai bên hông của cuốn thư giúp làm trụ cột vững chắc cho cuốn thư. Trên đỉnh cột đá có thể được thêm phần bóng đèn tạo thêm sự lung linh huyền ảo cho cả cuốn thư.

Xem thêm:

Hoạ tiết hoa văn đẹp và ý nghĩa cho cuốn thư đá

Hoạ tiết hoa văn chính là phần tạo nên linh hồn cho cuốn thư đá (hay bình phong đá). Các hoạ tiết hoa văn trên cuốn thư thường được các nghệ nhân chăm chút rất kỹ từng đường nét dù là nhỏ nhất. Vì vậy mà các bình phong đá càng thêm sống động, đặc biệt. Hoạ tiết hoa văn cũng góp phần tăng thêm ý nghĩa của bức bình phong. Và mỗi hoạ tiết lại mang một nét đẹp và ý nghĩa khác nhau như:

Họa tiết rồng cuốn thủy

Rồng là con vật linh thiên mang vẻ uy nghi mang ý nghĩa xua tan tà khí. Nước (thuỷ) là một yếu tố quan trọng trong phong thuỷ thường mang lại may mắn về tiền bạc, hưng thịnh. Hai hoạ tiết này đều mang những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ vì vậy sự kết hợp của cả hai như tăng thêm phần hoàn hảo cho cuốn thư đá.

cuốn thư đá nhà thờ điêu khắc hoa văn rồng cuốn thủy.
Điêu khắc hoa văn rồng cuốn thủy.( Mẫu CTTL_05)

Sự kết hợp của hoa văn rồng và nước được thể hiện trong tranh rồng cuốn thuỷ với hình ảnh con rồng vờn trong mây với chiếc miệng há to hút nước. Hoạ tiết này mang ý nghĩa đem đến năng lượng tích cực cho gia chủ, mang đến nhiều tài lộc cho gia đình và con rồng trong tranh sẽ là vị thần hộ vệ uy nghiêm bảo vệ gia đình khỏi âm khí. Vì vậy rồng cuốn thuỷ vừa mang ý nghĩa giàu sang phú quý, vừa là điềm lành cho cả vùng đất.

Họa tiết lưỡng long chầu nguyệt

Một hoạ tiết khác có chứa hoa văn rồng là lưỡng long chầu nguyệt. Lưỡng long chầu nguyệt là hình ảnh hai con rồng được điêu khắc hướng đầu vào nhau và ở giữa là mặt trăng tượng trưng cho trời đất vĩnh hằng.

mẫu cuốn thư đá lăng mộ chạm khắc hoa văn lưỡng long chầu nguyệt.
Hoa văn lưỡng long chầu nguyệt. ( Mẫu CTTL_06)

Họa tiết hoa sen trên cuốn thư đá

Hoa sen là hoa văn thường thấy trong nhiều công trình ở Việt Nam. Vì vậy không quá bất ngờ khi hoa sen cũng được dùng nhiều trong các cuốn thư đá. Hoa sen là biểu trưng cho sự thanh khiết, trong sạch. Bức bình phong với hình ảnh hoa sen sẽ làm tăng thêm vượng khí và thanh lọc điều xấu cho gia đình. Hình ảnh hoa sen dân giã cũng biểu trưng cho cuộc sống an nhàn, hạnh phúc cho gia tộc sau này.

hoa tiết sen hạc trên cuốn thư đá
Mẫu bình phong đá Sen Hạc. ( Mẫu CTTL_07)

Họa tiết cuốn thư đá Ngũ Phúc Lâm Môn

Hoạ tiết Ngũ Phúc Lâm Môn bao gồm năm con dơi kết hợp với chữ thọ và chữ vạn. Hoạ tiết cuốn thư đá (hay bình phong đá) Ngũ Phúc Lâm Môn giúp gia tăng vượng khí, mang đến tài lộc cho gia chủ. Với chữ “Thọ” trên đó, bình phong cũng là mong ước cho mọi người trong nhà luôn được trường thọ và gặp nhiều may mắn.

cuốn thư đá (bình phong đá) Ngũ Phúc Lâm Môn
Cuốn thư đá, bình phong đá Ngũ Phúc Lâm Môn, ( Mẫu CTTL_08)

Sản xuất cuốn thư đá trên chất liệu nào là tốt nhất?

Vì nằm ở ngoài trời nên các bức cuốn thư đá hay bình phong đá cần làm bằng chất liệu có thể bền bỉ với thời gian và chịu được những hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy các loại đá núi thiên nhiên rất thích hợp cho việc chế tác cuốn thư bằng đá. Ngày trước, bình phong cũng có loại làm bằng gạch hoặc xi măng để giảm bớt chi phí. Nhưng các chất liệu này vừa không có ý nghĩa phong thuỷ và độ bền thấp. Vì vậy, công trình rất dễ xuống cấp sau một vài năm.

cuốn thư đá (bình phong đá) Ngũ Phúc Lâm Môn
Cuốn thư đá (bình phong đá) Ngũ Phúc Lâm Môn bằng đá xanh Thanh Hoá. ( Mẫu CTTL_09)

Ngược lại với các chất liệu đá núi thiên nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, đá xanh rêu, đá vàng Nghệ An, đá trắng Đà Nẵng thì chi phí ban đầu có thể cao hơn nhưng lại có thể sử dụng lâu dài, không lo hư hỏng. Ngoài ra vì là một vật phẩm mang tính phong thuỷ nên các chất liệu có tính phong thuỷ và độ bền cao như đá núi sẽ tốt hơn. Chất liệu đá tự nhiên bền bỉ sẽ làm tăng thêm sự mạnh mẽ và chắc chắn cho các cuốn thư đặt ở ngoài để che chắn. Đá núi tự nhiên còn được ví như là Sơn Thần giúp góp phần bảo vệ cho các công trình kiến trúc tâm linh và dân dụng.

Vị trí, cách đặt cuốn thư đá và kích thước bình phong sao cho đúng phong thuỷ

Các mẫu cuốn thư đá thường được thiết kế đặt ngay ở vị trí chính giữa của lối đi trong không gian thờ cúng tâm linh truyền thống. Cuốn thư cũng được đặt ở vị trí trung tâm dễ thấy nhất của các khu lăng mộ đá, đình chùa, miếu phủ, nhà thờ họ, từ đường… Một số nơi cũng biến thể bức hậu thờ làm cuốn thư đá. Đây đều là những vị trí đẹp và hợp phong thuỷ.

Ngoài vị trí đặt bình phong đá thì kích thước cũng là một yếu quan trọng ảnh hưởng đến phong thuỷ. Kích thước cuốn thư thường được sản xuất dựa trên Thước Lỗ Ban đỏ để mang lại những điều may mắn, tốt lành. Theo Thước Lỗ Ban thì sẽ có một vài con số được tô đỏ. Nếu kích thước xây dựng nằm trong phạm vị đó sẽ mang đến những điều tốt về mặt phong thuỷ cho gia chủ. Một số kích thước căn bản và đẹp theo phong thuỷ của bình phong đá mà mọi người có thể tham khảo như:

 • 69 x 107 (cm)- (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử)
 • 81 x 127 (cm)- (tài trí, tài vượng và tiến bảo)
 • 89 x 133 (cm)- (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát)
 • 107 x 173 (cm)- (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng)
 • 127 x 192 (cm) -(tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp)
 • 147 x 217 (cm)- (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc)
 • 155 x 237 (cm)- (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng)
 • 175 x 255 (cm) -(lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo)
Bình phong đá kích thước 107 cm x 127 cm.
Bình phong đá kích thước 107 cm x 127 cm. ( Mẫu CTTL_010)

Ngoài ra để kích thước không những đẹp về mặt phong thuỷ mà còn chính xác về tiêu chuẩn kỹ thuật và phù hợp với diện tích tổng thể của cả khu vực thì cần phải đo đạc và tính toán cẩn thận. Vì vậy, quý khách có thể liên hệ đến Thăng Long để được tư vấn, khảo sát và đưa ra kích thước chuẩn nhất cho mình. Đặc biệt là những khuôn viên có diện tích lớn cần tấm bình phong có kích thước cân xứng thì càng cần đo đạc và khảo sát thực tế.

Các mẫu cuốn thư đá, bình phong đá đẹp tại Đá Mỹ Nghệ Thăng Long

Dưới đây là một số hình ảnh cuốn thư đẹp và chuẩn phong thuỷ Thăng Long đã thực hiện trên toàn quốc trong suốt 10 năm qua:

Mẫu cuốn thư bằng đá đẹp xây dựng tại nhà thờ, đình chùa, ngoài khu lăng mộ

cuốn thư đá (bình phong đá) Ngũ Phúc Lâm Môn

( Mẫu CTTL_011)

Cuốn thư đá, bình phong đá Ngũ Phúc Lâm Môn

( Mẫu CTTL_012)

hình ảnh cuốn thư đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_013)

hình ảnh cuốn thư đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_014)

hình ảnh cuốn thư đá Rồng Chầu Nguyệt do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_015)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_016)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_017)

 

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_018)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_019)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_020)

 

mẫu cuốn thư đá bằng đá trắng do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_021)


mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_022)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_023)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_024)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_025)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_026)

bình phong đá nhà thờ hoa văn lưỡng long cầu nguyệt

( Mẫu CTTL_027)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_028)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_029)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_030)

mẫu bình phong lăng mộ đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc
Bình Phong Cuốn Thư | Đá Mỹ Nghệ Thăng Long, ( Mẫu CTTL_031)
cuốn thư đẹp điêu khắc hoa văn rồng cuốn thủy.
Điêu khắc hoa văn rồng cuốn thủy. ( Mẫu CTTL_032)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_033)

mẫu cuốn thư đá khu lăng mộ đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_034)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_035)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_036)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_037)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_038)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_039)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_040)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_041)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_042)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_043)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_044)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_045)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_046)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_047)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_048)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_049)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_050)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_051)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_052)

<

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_053)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_054)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_055)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_056)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_057)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_058)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_059)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_060)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_061)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_062)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_063)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_064)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_065)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_066)

cuốn thư bằng đá trắng

( Mẫu CTTL_067)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_068)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_069)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_070)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_071)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_072)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_073)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_074)

mẫu bình phong đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_075)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_076)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_077)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_078)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_079)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_080)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_081)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_082)

mẫu cuốn thư đá đẹp do Đá Mỹ Nghệ Thăng Long điêu khắc

( Mẫu CTTL_083)

mẫu cuốn thư đá đẹp (hay còn gọi là bình phong đá)

( Mẫu CTTL_084)

mẫu cuốn thư đá đẹp (hay còn gọi là bình phong đá)

( Mẫu CTTL_085)

mẫu cuốn thư đá đẹp (hay còn gọi là bình phong đá)

( Mẫu CTTL_086)

mẫu cuốn thư đá đẹp (hay còn gọi là bình phong đá)

( Mẫu CTTL_087)

mẫu cuốn thư đá đẹp (hay còn gọi là bình phong đá)

( Mẫu CTTL_088)

mẫu cuốn thư đá đẹp (hay còn gọi là bình phong đá)

( Mẫu CTTL_089)

mẫu cuốn thư đá đẹp (hay còn gọi là bình phong đá)

( Mẫu CTTL_090)

mẫu cuốn thư đá đẹp (hay còn gọi là bình phong đá)

( Mẫu CTTL_091)

( Mẫu CTTL_092)

( Mẫu CTTL_093)

( Mẫu CTTL_094)

( Mẫu CTTL_095)

( Mẫu CTTL_096)

mẫu bình phong đá đẹp

( Mẫu CTTL_097)

cuốn thư bình phong đá

( Mẫu CTTL_098)

Báo giá bình phong đá đẹp cạnh tranh nhất trên thị trường

Vì là cơ sở sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả của Đá Mỹ Nghệ Thăng Long luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá của cuốn thư đá cũng được tính toán sao cho tối ưu nhất dựa theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, chất liệu, hoa văn, khoảng cách vận chuyển, thời gian thi công.

Giá có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm nên quý khách nên gọi trực tiếp cho Thăng Long để được báo giá chính xác và rẻ nhất.

Địa chỉ mua cuốn thư đá, bình phong đá uy tín

Đá Mỹ Nghệ Thăng Long bắt đầu cơ sở với niềm đam mê điêu khắc đá mỹ nghệ Việt Nam và mong muốn giữ gìn được những giá trị cốt lõi, nét đặc sắc văn hoá dân tộc lâu đời. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Thăng Long đã tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc, chế tác, thi công các hạng mục kiến trúc và vật phẩm đá khác nhau.

Mẫu cuốn thư đá do Thăng Long sản xuất
Mẫu cuốn thư do cơ sở sản xuất, ( Mẫu CTTL_099)

Chất liệu đá được Thăng Long sử dụng cũng là các loại đá núi tự nhiên nguyên khối chất lượng, bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao. Thăng Long cũng có những bậc thầy am hiểu về phong thuỷ và kiến trúc tâm linh, đảm bảo cho công trình không những bền đẹp mà còn mang những ý nghĩa tốt. Vì vậy, sản phẩm bình phong đá, cuốn thư đá đã được người dân cả nước tin dùng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm đá mỹ nghệ hoặc cần tư vấn miễn phí và đặt sản xuất cuốn đá, xin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Thăng Long

3 thoughts on “[99+] Những mẫu cuốn thư đá, bình phong đá đẹp nhất 2024 – Cho nhà thờ họ, từ đường, lăng mộ đá

 1. Phạm Thị Hương says:

  Tôi muốn đặt một tấm bình phong che con đường 70 cm đâm vào sườn mộ đc ko ạ

Trả lời

Bài viết không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được góp ý của quý độc giả.