Thi công lăng mộ đá Cần Thơ đa dạng mẫu mã – Đá Mỹ Nghệ Thăng Long

Lăng mộ đá Cần Thơ luôn được người dân nơi đây từ xưa đến nay xem là một trong những cách để thể hiện sự tôn trọng, lòng thành kính của con cháu dành cho các bậc sinh thành. Ngoài ra lăng mộ đá còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ và cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu dành cho tổ tiên mình một cách trọn vẹn nhất. Với nỗ lực không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề, Đá Mỹ Nghệ Thăng Long chính là địa chỉ uy tín khi quý khách hàng có nhu cầu làm lăng mộ đá tại Cần Thơ.

Tỉnh, Thành Phố Cần Thơ ngày nay

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố sầm uất và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng.

Thành phố Cần Thơ nằm bên hữu ngạn sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Năm 1739, vùng đất Cần Thơ được khai phá và chính thức có mặt trên dư đồ Việt Nam với tên gọi là Trấn Giang. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, vùng đất Trấn Giang đã trải qua nhiều lần thay đổi tên gọi và địa giới hành chính
Cần Thơ có 5 quận và 4 huyện với 83 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 5 thị trấn, 44 phường và 36 xã (Tổng cục thống kê Việt Nam).

Bao gồm: Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh.

Mẫu lăng mộ đẹp, khu lăng mộ đá thiên nhiên đẹp

Tìm hiểu về lăng mộ đá Cần Thơ đẹp với Đá Mỹ Nghệ Thăng Long

Lăng mộ đá Cần Thơ đẹp là lăng mộ phải được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về phong thuỷ âm trạch. Khu lăng mộ sẽ thường có chiều dài từ 6m đến 20m, chiều ngang từ 5m đến 15m, được bố trí hài hoà và cân đối. Công trình này thường sẽ gồm 6 phần chính: lăng thờ đá, mộ đá, đồ thờ đá, cuốn thư đá, cổng đá và lan can đá.

Để tạo nên vẻ đẹp của lăng mộ đá Cần Thơ, không thể không kể đến việc tỉ mỉ chọn lựa vật liệu đá thật chất lượng. Những tảng đá được khai thác thủ công, đồng đều về màu sắc, không bị nứt vỡ sẽ là những loại đá đạt chuẩn của Thăng Long đem vào sử dụng. Với các bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân điêu khắc đá lành nghề, những tảng đá này sẽ được chế tác thành những công trình tâm linh mang chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ chế tác lăng mộ đá Cần Thơ tại Thăng Long

Lòng nhiệt huyết với nghề và sự chuyên nghiệp đã giúp Đá Mỹ Nghệ Thăng Long được khách hàng đánh giá cao sau khi trải nghiệm dịch vụ thi công lăng mộ đá Cần Thơ. Tại đây, Thăng Long luôn cố gắng để đáp ứng yêu cầu và đưa ra phương án thi công hợp lý nhất cho khách hàng với các dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ thi công lăng mộ đá cho dòng họ: Đây là dịch vụ hỗ trợ thi công cùng lúc nhiều mộ phần. Từ việc thiết kế, tư vấn và thi công khuôn viên cho đến mộ đá, Thăng Long cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng cho đến khi hài lòng. Sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng cùng sự bền đẹp với mức giá tốt nhất.
  • Dịch vụ thi công lăng mộ đá theo yêu cầu: Dịch vụ hỗ trợ những khách hàng muốn làm lăng mộ đá đơn hoặc mộ đá đôi với các yêu cầu khác nhau về kích thước, chi tiết điêu khắc độc đáo.

Quy trình thiết kế, xây dựng của cả hai dịch vụ nêu trên đều được theo dõi và quản lý một cách nghiêm ngặt để có thể đảm bảo được việc đưa ra sản phẩm tinh xảo nhất cho khách hàng.

Điểm đặc biệt của dịch vụ thi công lăng mộ đá Cần Thơ tại Thăng Long

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ đá nói riêng, Thăng Long đã có những dự án tâm linh thành công mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Sự thành công này có được là do Thăng Long luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và có nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình làm việc như:

  • Luôn đảm bảo chất lượng lăng mộ đá tốt nhất thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển đến các khách hàng ở nhiều vùng miền khác một cách nhanh chóng và tiết kiệm.
  • Có khả năng thiết kế đa dạng các mẫu lăng mộ đá khác nhau với kích thước lớn nhỏ tùy ý khách hàng yêu cầu.
  • Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, am hiểu kiến thức về phong thuỷ và  mỹ nghệ trên đá. Vì thế, lăng mộ đá không chỉ đẹp, tinh xảo mà còn phù hợp với nét văn hóa tâm linh của người Việt.
  • Dịch vụ đảm bảo hỗ trợ mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ và luôn theo đúng tiến độ thi công dựa vào cam kết với khách hàng.
  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tình giúp khách hàng có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối.
  • Vật liệu đá được sử dụng để làm mộ là loại đá nguyên khối tự nhiên với chất lượng tốt nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn. Vì thế, lăng mộ đá sau khi hoàn thiện có được sự bền bỉ thách thức thời gian.
  • Mức giá thi công lăng mộ đá Cần Thơ cạnh tranh so với chất lượng của công trình.

Quy trình làm mộ đá tại Thăng Long

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Nhân viên Đá Mỹ Nghệ Thăng Long sẽ tiếp nhận thông tin về mẫu lăng mộ đá, kích thước, hoa văn, vật liệu đá, địa điểm thi công và thời gian hoàn thành theo khách hàng mong muốn. Ngoài ra, sau khi tiến hành khảo sát thực tế, Thăng Long sẽ hỗ trợ tư vấn thêm nếu khách hàng chưa rõ về các yêu cầu nêu trên về mặt thẩm mỹ lẫn phong thuỷ.

Khảo sát thực tế

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng, độ khó của địa hình được thi công và quy mô của khu lăng mộ mà Thăng Long sẽ đến trực tiếp để tiến hành khảo sát thực tế. Các phương án tốt nhất sẽ được tư vấn cho gia chủ sau quá trình khảo sát tại địa điểm thi công.

Tư vấn và lên bản thiết kế lăng mộ đá

Sau bước khảo sát thực tế, Thăng Long sẽ đề xuất chi tiết phương án thi công và các hạng mục cần được triển khai. Nếu khách hàng đồng ý với các đề xuất, Thăng Long sẽ lên bản vẽ thiết kế để khách hàng có thể tham khảo và duyệt lại trước khi tiến hành sản xuất và thi công.

Báo giá thi công

Sau khi đồng ý với các hạng mục cần được thi công, Thăng Long sẽ báo giá chi tiết tổng thể của công trình bao gồm quá trình chế tác, vận chuyển và lắp đặt.

Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với báo giá mà Thăng Long đề xuất, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cho hai bên. Trong hợp đồng nêu rõ chi tiết hạng mục, chi phí, thời gian thi công, phương thức thanh toán, quá trình vận chuyển và lắp đặt… Dựa vào đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thi công dự án.

Gia công, chế tác lăng mộ đá

Sau khi đã ký kết hợp đồng, Thăng Long sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất và chế tác. Việc gia công luôn được thực hiện dựa theo các yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng, vật liệu đến kích thước. Vì vậy Thăng Long luôn đảm bảo thực hiện đúng với yêu cầu và chất lượng đã đề ra. Tại bước này, những tảng đá tự nhiên nguyên khối được chạm khắc và căn chỉnh để các hạng mục trong công trình được hài hoà và đồng nhất về chất lượng.

Vận chuyển, lắp đặt

Sau khi đã hoàn thành việc gia công lăng mộ đá, Thăng Long sẽ đến tận nơi để lắp đặt theo đúng vị trí và phù hợp với phong thuỷ cho gia chủ như trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi công trình đã hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra lần nữa chi tiết các hạng mục theo thỏa thuận đã ký và tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình. Vậy là phần lăng mộ đá đã hoàn tất và có thể đi vào sử dụng.

Địa chỉ thi công lăng mộ đá Cần Thơ uy tín

Lăng mộ người công giáo

Quý khách hàng nếu đang lo lắng chưa biết phải tìm đơn vị thi công lăng mộ đá Cần Thơ chất lượng, hãy đến với Đá Mỹ Nghệ Thăng Long. Chúng tôi sẽ mang đến một quy trình phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Đặc biệt với chữ “Tâm” luôn đặt lên trên hết, Thăng Long luôn đảm bảo cho ra đời các sản phẩm lăng mộ đá chất lượng, thẩm mỹ nhất. Ngoài ra, Thăng Long cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các công trình đá mỹ nghệ khác như cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, đồ thờ đá, linh vật đá…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ THĂNG LONG

Địa chỉ: Thôn Hạ Trạo, Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình.

Điện thoại: 0912 587 562

Email: tranthang9608@gmail.com

Trả lời

Bài viết không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được góp ý của quý độc giả.