Lăng mộ đá Tiền Giang – Địa chỉ xây mộ đá Tiền Giang uy tín

Quý khách đang muốn tìm nơi lắp đặt lăng mộ đá Tiền Giang nhưng lại không biết chỗ nào uy tín? Quý khách đang cần làm mộ đá đẹp giá tốt tại Tiền Giang nhưng lại không biết nhiều về kích thước, mẫu mã, phong thuỷ và cần tìm chỗ có nhiều kinh nghiệm để được tư vấn thêm?

Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc xoay quanh việc làm mộ đá tại Tiền Giang cũng như gợi ý địa chỉ thi công lăng mộ đá Tiền Giang uy tín.

Ý nghĩa của việc xây mộ tổ tiên, ông bà, cha mẹ

Mồ mã là nơi yên nghỉ của những người thân đã khuất trong gia đình. Vì vậy, việc làm mộ cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ là cách để những người con cháu trong gia đình thể hiện lòng hiếu kính của mình đối với gia đình, dòng họ cũng như luôn tưởng nhớ đến họ dù họ đã lìa xa dương thế. Đây cũng là một cách để chu toàn chữ hiếu cho bậc làm con với đấng sinh thành của mình.

Vì vậy, mỗi người khi làm mộ cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ đều mong muốn có thể làm chỉn chu nhất có thể. Người có tiền thì sẽ làm sao cho hoành tráng, cầu kỳ, đẹp mắt. Người khiêm tốn hơn cũng sẽ làm một ngôi mộ đá khang trang, sạch đẹp cho ông bà. Quan trọng nhất là mộ phải bền đẹp, tránh phải xây sửa nhiều lần để người quá cố được yên nghỉ vĩnh hằng. Ngoài ra, mộ cũng cần hợp phong thuỷ để mang đến điềm lành cho cả gia tộc.

mộ đá tại Tiền Giang

Mẫu LMD Tiền Giang_01

Vì vậy lăng mộ đá vẫn thường được mọi người lựa chọn để làm mộ cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ ở Tiền Giang. Vì những ngôi mộ được làm bằng các loại đá núi thiên nhiên sẽ bền đẹp, vĩnh cửu, trường tồn và mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ cho cả gia đình.

Xây dựng lăng mộ đá Tiền Giang

Ở Tiền Giang các mộ đá thường được làm theo mẫu không mái đơn giản như mộ tam cấp, mộ hậu bành, mộ Tam Sơn. Nhưng dù là mẫu mộ đơn giản thì mọi người cũng nên chọn nơi làm mộ uy tín để có thể có được chất lượng tốt nhất. Khi bắt đầu có ý định xây dựng lăng mộ đá Tiền Giang thì quý khách nên tham khảo những điều sau đây:

 • Chất liệu đá làm mộ có phải là đá tự nhiên, có độ bền cao không?
 • Các mẫu mộ đá, kiểu dáng, thiết kế khác nhau.
 • Đội ngũ thợ mà mình liên hệ có nhiều kinh nghiệm không? Có lành nghề, tay nghề khéo léo, tận tâm xây dựng mộ đá không?
 • Giá thành mộ đá như thế nào? Báo giá có bao gồm đầy đủ các phần không?

Mộ đá không mái Tiền Giang

Trong số các mẫu lăng mộ đá tại Tiền Giang thì mộ đá không mái là mẫu mộ được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy là một mẫu mộ đơn giản nhưng với sự kết hợp của chất liệu tốt và đôi tay tài hoa của các nghệ nhân thì những mẫu mộ này cũng toát lên được vẻ đẹp của riêng mình. Các mẫu mộ đá không mái cũng không quá cầu kỳ phức tạp nên việc thực hiện nhanh hơn và giá thành cũng rẻ hơn.

mộ đá Tiền Giang đẹp

Mẫu LMD Tiền Giang_02

Các loại mộ đá không mái được làm từ đá núi thiên nhiên sau đó sẽ được chạm khắc thêm hoa văn, hoạ tiết và ghép lại tạo thành mộ. Các hoa văn dùng trên mộ sẽ được lựa chọn theo ý của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ý nghĩa. Kích thước của mộ đá không mái cũng nhỏ gọn nên có thể đáp ứng được điều kiện địa hình của nơi lắp đặt khác nhau.

Kích thước mộ đá Tiền Giang chuẩn phong thủy

Mộ đá không những phải đạt chuẩn về mẫu mã, kiểu dáng, thẩm mỹ mà còn cần theo chuẩn phong thuỷ. Vì việc lập mộ không những ảnh hưởng đến người đã khuất mà còn tác động đến hưng thịnh của gia tộc. Dưới đây là một số kích thước mộ đá Tiền Giang chuẩn phong thuỷ để mọi người tham khảo:

Kích thước mộ chôn lần đầu sau này có bốc mộ

Đối với các mộ đá chôn lần đầu, sau này có bốc mộ thì kích thước huyệt mộ thường lớn hơn kích thước quan tài mỗi mặt khoảng 20 cm. Làm sao đủ để đặt hạ xuống và sau này bốc mộ có thể nâng lên dễ dàng.

Kích thước mộ địa táng (mộ chôn không bốc)

Đối với mộ địa táng là những mộ chôn không bốc thì kích thước huyệt mộ cũng phải lớn hơn kích thước quan tài khoảng 10 cm. Còn chiều sâu thì vào khoảng 2m tùy vào nơi đặt mộ. Bốn mặt của huyệt mộ xây tường gạch khoảng 10cm.

Kích thước mộ cải táng hoặc mộ hỏa táng

Cuối cùng là mộ cải táng hay hoả táng. Loại mộ này thì có nhiều kích thước khác nhau. Thông thường kích thước tiểu quách mộ cải táng thường rơi vào khoảng 40×70 cm. Hoặc huyệt mộ cũng có thể đào theo diện tích đất nơi đặt mộ. Nhưng quan trọng là lấy những kích thước số đẹp trong thước Lỗ Ban phong thuỷ như 81x127cm. Để có được kích thước chuẩn phong thuỷ tốt nhất thì nên nhờ đến những đơn vị làm lăng mộ đá Tiền Giang uy tín như Thăng Long.

Một số kích thước mộ đá chuẩn số đỏ trong thước Lỗ Ban

 • Mộ đá đế 69 x 107 cm.
 • Mộ đá đế 81 x 127 cm.
 • Mộ đá đế 89 x 133 cm.
 • Mộ đá đế 89 x 147 cm.
 • Mộ đá đế 107 x 167 cm.
 • Mộ đá đế 107 x 173 cm.
 • Mộ đá đế 107 x 195 cm.
 • Mộ đá đế 127 x 217 cm.
 • Mộ đá đế 127 x 235 cm.
 • Mộ đá đế 133 x 255 cm.

Giá bán, xây lăng mộ đá tại Tiền Giang

Giá bán, xây lăng mộ đá tại Tiền Giang phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Vật liệu đá làm mộ: Có nhiều vật liệu khác nhau như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương… Mỗi vật liệu sẽ có giá khác nhau nên sẽ ảnh hưởng đến giá thành chung của lăng mộ.
 • Mẫu mã thiết kế: Tuỳ theo kiểu dáng phức tạp hay đơn giản mà mộ đá sẽ có giá thành khác nhau nên đây cũng là một yếu tố cần được cân nhắc khi báo giá lăng mộ đá Tiền Giang.
 • Kích thước mộ đá: Kích thước lớn hay nhỏ sẽ quyết định số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng cũng như nguồn nhân lực để thi công vì vậy đây là một trong những yếu tố chính để hình thành báo giá mộ đá Tiền Giang.
 • Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ: Một vài yếu tố khác có thể liên quan đến giá thành cuối cùng của mộ đá là khoảng cách vận chuyển xa gần, vị trí lắp đặt và thời điểm lắp đặt.

Để biết thông tin giá mộ đá Tiền Giang chính xác và cạnh tranh nhất thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Thăng Long để được tư vấn thêm.

Một số công trình mộ đá đẹp tại Tiền Giang

Dưới đây là một số công trình lăng mộ đá Tiền Giang đẹp mắt mà Thăng Long đã thực hiện để mọi người tham khảo thêm:

mộ đá không mái

Mẫu LMD Tiền Giang_03

lăng mộ đá

Mẫu LMD Tiền Giang_04

mộ đá tam cấp

Mẫu LMD Tiền Giang_05

mộ đá công giáo một mái

Mẫu LMD Tiền Giang_06

Mẫu LMD Tiền Giang_07

Tháp mộ sư

Mẫu LMD Tiền Giang_08

Mẫu LMD Tiền Giang_09

mộ đá

Mẫu LMD Tiền Giang_010

mộ đạo đá xanh rêu cao cấp họa tiết dây nho
Mộ đạo đá xanh rêu cao cấp họa tiết dây nho, Mẫu LMD Tiền Giang_011

mộ đá

Mẫu LMD Tiền Giang_012

lăng mộ đá

Mẫu LMD Tiền Giang_013

lăng mộ đá

Mẫu LMD Tiền Giang_014

lăng mộ đá

Mẫu LMD Tiền Giang_015

mộ đá

Mẫu LMD Tiền Giang_016

mộ đá công giáo

Mẫu LMD Tiền Giang_017

mộ đá

Mẫu LMD Tiền Giang_018

Mộ đá công giáo hai mái

Mẫu LMD Tiền Giang_019

mộ đá công giáo không mái
Mẫu mộ công giáo bằng đá xanh đen không mái. Mẫu LMD Tiền Giang_020

Địa chỉ thiết kế, thi công lăng mộ đá tại Tiền Giang uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thi công lăng mộ đá tại Tiền Giang và trên toàn quốc nhưng tìm được một nơi uy tín lại không hề dễ. Một địa chỉ thiết kế, thi công lăng mộ đá uy tín cần phải có các yếu tố sau:

Kinh nghiệm lâu năm, tay nghề chuyên môn cao

Khi tìm đến một địa chỉ làm lăng mộ đá, khách hàng hãy tìm đến những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm như Thăng Long. Thăng Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các vật phẩm đá mỹ nghệ cao cấp nên chúng tôi hiểu được những yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như mong muốn của khách hàng khi tìm đến một đơn vị làm lăng mộ đá.

Chất lượng trong từng chi tiết, bền bỉ trong từng nguyên vật liệu

Các sản phẩm lăng mộ đá của đơn vị phải được chế tác từ đá tự nhiên 100% có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt và được điêu khắc tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân trong nghề.

Thẩm mỹ vượt trội nhưng không quên yếu tố phong thuỷ

mỗi công trình lăng mộ hoàn thiện cần đảm bảo cả tính thẩm mỹ và yếu tố phong thuỷ. Từ đó cho ra đời những sản phẩm tâm linh thể hiện được cả sự kính trọng của những người thân trong nhà dành cho người thân đã khuất.

Chi phí hợp lý, tối ưu ngân sách

Cơ sở chế tác lăng mộ đá uy tín cũng cần rõ ràng trong việc báo giá và tối ưu ngân sách cho khách hàng. Làm sao để tiết kiệm chi phí nhất có thể nhưng vẫn mang lại những sản phẩm có giá trị chính là phương châm của Thăng Long. Chính vì vậy mà Thăng Long được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Nhận thi công lăng mộ đá Tiền Giang đẹp giá tốt

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở đá mỹ nghệ Thăng Long chính là lựa chọn được nhiều người dân ở Tiền Giang tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Thăng Long có cung cấp đủ các dịch vụ thiết kế, thi công, xây dựng lăng mộ đá Tiền Giang và trên toàn quốc. Ngoài ra, Thăng Long cũng nhận chế tác các vật phẩm phong thuỷ, tâm linh bằng đá mỹ nghệ khác như linh vật đá – đồ thờ đá- kiến trúc đá.

Đá Mỹ Nghệ Thăng Long - Cơ sở điêu khắc lăng mộ đá #1 Ninh Bình

Dịch vụ thiết kế – sản xuất – xây dựng khu lăng mộ bằng đá trên toàn quốc

Tiêu chí lưu giữ tinh hoa Việt, Thăng Long nhận thiết kế, sản xuất, thi công xây dựng các mẫu lăng mộ bằng đá xanh thiên nhiên trên toàn quốc

Mẫu sản phẩm đạt chất lượng, mang tính chất phong thủy cao trong thiết kế, giá thành ưu đãi.

Trải dài từ Bắc vào Nam Thăng Long hiện đã và đang xây dựng nơi yên nghỉ cõi vĩnh hằng của gia tiên đã khuất.

Sản phẩm Thăng Long xây dựng trên 63 tỉnh thành của cả nước như:

Xây dựng lăng mộ đá tại thủ đô Hà Nội, Bán các mẫu mộ đá xanh thiên nhiên đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh, xây dựng khuân viên lăng mộ đá gia đình tại tỉnh Long An, vận chuyển lắp đặt mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối bán tại tỉnh Nam Định, xây dựng mộ bằng đá đẹp tại tỉnh Hải Dương…..

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Thăng Long

Trả lời

Bài viết không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được góp ý của quý độc giả.