Dịch vụ thiết kế, điêu khắc, thi công đá phong thủy tâm linh uy tín chất lượng

khu lăng mộ đá gia đình

Cơ sở đá mỹ nghệ Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, điêu khắc và chế tác đá phong thủy tâm linh cho các công trình kiến trúc.

Đi kèm dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt và bảo trì đá nghệ thuật phong thủy cho khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hài lòng nhất. Hiện nay, trên thị trường, các loại đá tự nhiên dùng trong xây dựng kiến trúc tâm linh ngày càng được ưa chuộng.

Nó không chỉ được điêu khắc, chạm trổ với các hoa văn, họa tiết tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá lâu năm mà còn có giá trị phong thủy tâm linh trong các công trình.

Chính vì vậy, nhu cầu với các sản phẩm đá phong thủy tâm linh và dịch vụ điêu khắc, chế tác đá ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Cơ sở điêu khắc lăng mộ đá Thăng Long mang tới cho khách hàng các dịch vụ thiết kế, điêu khắc và thi công đá tâm linh phong thủy đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đá phong thủy trong kiến trúc xây dựng là gì?

Đá phong thủy trong kiến trúc xây dựng chính là các loại đá được khai thác từ trong tự nhiên. Đặc biệt là các loại đá tự nhiên nguyên khối. Đá tự nhiên gồm có ba loại chính đó là đá cẩm thạch (đá marble), đá hoa cương (đá granite) và đá trầm tích (đá vôi). Tùy từng loại mà có các tính chất, đặc tính, cấu tạo hay màu sắc khác nhau.
núi đá phong thủy tự nhiên nguyên khai
Các loại đá điêu khắc được khai thác từ trong tự nhiên có tác dụng phong thủy

Đá tự nhiên được khai thác từ các núi đá hay mỏ đá tự nhiên hội tụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm hình thành. Vì vậy, nó được sử dụng nhiều trong các công trình tâm linh. Hoặc các tác phẩm điêu khắc, tạc đá mang lại giá trị phong thủy. Loại đá tự nhiên này được gọi là đá phong thủy trong xây dựng. Đặc biệt khi được tạo tác trở thành các linh vật phong thủy, lăng mộ, đồ thờ cúng hay sử dụng trong các kiến trúc phong thủy. Một số loại đá tâm linh phong thủy tự nhiên được dùng nhiều nhất trong điêu khắc đó là đá xanh nguyên khối, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương. Ngược lại các loại đá khác không phải đá tự nhiên mà là đá công nghiệp hay đá nhân tạo không có được tính chất phong thủy và giá trị tâm linh như đá được khai thác tự nhiên. 

Các giá trị của đá phong thủy tâm linh trong kiến trúc

Khi sử dụng đá tự nhiên phong thủy vào các công trình kiến trúc. Đặc biệt là các công trình mang tính tâm linh mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích. Do đó, các sản phẩm điêu khắc từ đá phong thủy ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Dưới đây là một số giá trị nổi bật khi sử dụng các hạng mục điêu khắc đá cho các công trình phong thủy tâm linh.

Mang tới giá trị tâm linh và phong thủy cho công trình

tượng voi đá mỹ nghệ thăng long
Đá tự nhiên phong thủy được tạo tác linh vật có các giá trị phong thủy và tâm linh cao.

Các loại đá được khai thác từ thiên nhiên trên các núi đá hay mỏ đá được đánh giá là có tính chất phong thủy và tâm linh cao. Bởi trải qua hàng triệu năm thì các loại đá này mới được hình thành. Nó hội tụ đầy đủ linh khí của trời đất. Đặc biệt khi sử dụng để tạo tác, điêu khắc thành các linh vật phong thủy, đồ thờ cúng hay sử dụng trong các công trình tâm linh thì càng phát huy hiệu quả.

Các loại đá này có tác dụng mang tới vượng khí, chiêu tài lộc và may mắn. Đồng thời giảm trừ các nguồn năng lượng xấu. Do đó, nó giúp cho các công trình trở nên linh thiêng hơn. Cùng với đó là đóng góp vào sự thịnh vượng, phát đạt của gia chủ.

Đá phong thủy tạo sự sự nổi bật cho các công trình kiến trúc

Không chỉ có giá trị về mặt phong thủy, các loại đá tự nhiên sử dụng trong các công trình kiến trúc còn được đánh giá cao bởi vẻ đẹp và sự nổi bật nó mang lại cho công trình. Từng loại đá khác nhau như đá xanh, đá vàng, đá cẩm thạch, đá hoa cương lại có các nét đẹp tinh tế riêng. Với các đường vân đá nổi bật.

Vì vậy, sử dụng các kiến trúc đá trong công trình chính là một xu hướng mới mẻ và độc đáo. Nó tạo nên sự khác biệt cho các công trình xây dựng hiện nay.

Xem thêm:

Đồ thờ đá Phong Thủy

Có khả năng điêu khắc và tạo hình đá đa dạng

tác phẩm đá mỹ nghệ thang long
Hoa văn tinh xảo được thể hiện qua bàn tay của các nghệ nhân điêu khắc đá tâm linh.

Bề mặt của nhiều loại đá tự nhiên nguyên khối còn có thể chạm khắc các hoa văn, họa tiết phong thủy khác nhau phù hợp với các công trình. Trong đó có thể kể đến như hoa văn hình rồng, phượng, hoa sen, tứ quý, hoa lá tự nhiên hay hán tự,…

Đi cùng với đó là các sản phẩm điêu khắc tâm linh phong thủy khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như linh vật đá, bình phong đá, lư hương đá, đèn thờ đá, lan can đá, cổng đá hay lăng mộ đá. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc, chế tác đá, các khối đá tự nhiên càng trở nên sống động và có nhiều sinh khí hơn.

Đá tự nhiên có độ bền cao vượt trội theo thời gian

Các loại đá được khai thác từ tự nhiên đa phần có độ cứng và độ bền chắc cao. Đi cùng với đó là khả năng chống mài mòn và chống thấm nước tốt. Chính vì vậy, các sản phẩm được chế tác từ đá phong thủy được đánh giá cao ở độ bền và tuổi thọ vượt thời gian. Thậm chí có nhiều tác phẩm điêu khắc đá hay họa tiết, hoa văn đá có thể tồn tại lên tới hàng trăm năm. Do đó, nó rất thích hợp để sử dụng trong các công trình tâm linh hay công trình xây dựng ở ngoài trời. Dù trải qua nắng mưa hay các tác động khác của thời tiết, khí hậu, đá càng trở nên cổ kính hơn. Đây chính là vật liệu quan trọng trong các công trình tâm linh. Đá càng lâu năm, càng có thêm sinh khí và mang lại may mắn, tính linh thiêng cho các công trình.

Các sản phẩm nổi bật tại Cơ sở điêu khắc đá Thăng Long

khu lăng mộ đá đẹp
lăng mộ đá đẹp.

Hiện nay, cơ sở điêu khắc đá phong thủy Thăng Long đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc đa dạng các loại đá khác nhau phục vụ nhu cầu xây dựng kiến trúc hay trang trí cho các công trình. Đi cùng với đó là các sản phẩm chế tác, điêu khắc đá tự nhiên nổi bật do các nghệ nhân của làng đá Ninh Vân thực hiện. – Mộ đá và lăng mộ đá (Khu lăng mộ đá, Lăng thờ đá, mộ đá tam cấp đơn giản, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ đá lục lăng, mộ đá tròn, mộ đá đôi, mộ đá Công giáo, mộ đá Phật Giáo, mộ đá tháp, mộ đá hoa cương).

tượng linh vật rồng đá
linh vật đá trấn trạch cho các công trình tâm linh.

Linh vật đá (Tượng rồng đá, tượng nghê đá, tượng voi đá, tượng chó đá, tượng hạc đá).

Lư hương đá và đèn đá

Đồ thờ đá (Bình phong đá, Chiếu rồng đá, Đèn thờ đá, Lư hương đá, Bàn thờ đá, Bia đá, Cây hương đá).

LAN CAN TƯỜNG BAO ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN HOA LƯ NINH BÌNH
Lan can đá trong xây dựng kiến trúc đá.

– Các kiến trúc đá (Đài phun nước, Cổng đá tam quan, Cột đá nguyên khối, Bực thềm đá, Lan can đá, Chân tảng đá kê cột, Chậu đá).

 Xem thêm:

Linh vật đá Phong Thủy

Tại sao nên chọn dịch vụ điêu khắc đá phong thủy của chúng tôi?

Cơ sở điêu khắc đá Thăng Long là địa chỉ vàng tin cậy của các khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, điêu khắc và thi công lắp đặt các sản phẩm đá tâm linh phong thủy trong xây dựng cho các công trình. Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và nổi bật nhất.

 1. Làng nghề đá Ninh Vân nổi tiếng toàn quốc

làng nghề đá ninh vân
Làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân nổi tiếng với gần 500 năm tuổi.

Sinh ra và lớn lên tại làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân (Hoa Lư – Ninh Bình). Chúng tôi luôn tự hào bởi đang duy trì được nghề truyền thống ở làng nghề có gần 500 năm hình thành và phát triển.

Ninh Vân được xem là cái nôi của nghệ thuật điêu khắc đá tâm linh phong thủy ở miền Bắc. Sản phẩm luôn được đánh giá cao về vẻ đẹp và chất lượng. Các tác phẩm điêu khắc đá tại Ninh Vân không chỉ phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng trong nước mà còn vươn mình ra thế giới. Đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam với các người thợ điêu khắc khéo léo, tài hoa.

 1. Cơ sở lâu năm trong ngành chế tác đá tại Ninh Bình

Tiếp nối truyền thống của làng nghề và gia đình, cơ sở chế tác, điêu khắc đá Thăng Long có hơn 10 năm phát triển. Chúng tôi từng phục vụ nhu cầu thiết kế, điêu khắc và thi công các công trình kiến trúc đá hay sản phẩm điêu khắc đá phong thủy tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng ở mọi miền đất nước. Đồng thời được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và khả năng tạo tác đá tinh xảo. Vì vậy, khi lựa chọn xưởng đá Thăng Long, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin với các tác phẩm từ đá nguyên khối tự nhiên tuyệt vời nhất.

 1. Các nghệ nhân và thợ điêu khắc đá có tay nghề cao

điêu khắc đá mỹ nghệ thăng long tại làng nghề đá ninh vân
Các thợ chế tác, điêu khắc đá với bàn tay tài hoa tại làng nghề Ninh Vân.

Chúng tôi có các nghệ nhân và thợ điêu khắc đá nổi tiếng đến từ làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cùng với đó là các đôi bàn tay điêu luyện có khả năng điêu khắc và chế tác đá đúng theo tâm ý của khách hàng.

Ngoài ra, Thăng Long còn đang đầu tư ứng dụng hệ thống máy móc CNC hiện đại vào công việc khiến cho các sản phẩm có độ hoàn thiện cao hơn. Các người thợ làm đá tại cơ sở điêu khắc đá Thăng Long luôn đặt cái tâm. Cùng với sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng tác phẩm giúp khách hàng luôn cảm thấy ưng ý nhất.

>>>>> Xem thêm:

Lư Hương Đá Phong Thủy

 1. Đá phong thủy tự nhiên nguyên khối chất lượng

mỏ đá xanh tự nhiên tại vùng núi yên định yên lâm thanh hóa
Các loại đá điêu khắc phong thủy được khai thác từ các núi đá và mỏ đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình.

Các sản phẩm điêu khắc đá tại Thăng Long đều được làm từ các loại đá tự nhiên nguyên khối. Các khối đá này được khai thác từ các vùng nguyên liệu đá điêu khắc nổi tiếng tại Ninh Bình, Thanh Hóa và một số nơi khác. Đá không chỉ có màu sắc đẹp, vân đá đa dạng mà còn đảm bảo độ bền cao.

Chất lượng đá luôn được chúng tôi tuyển chọn cẩn thận trước khi đưa vào điêu khắc. Chính vì vậy, sản phẩm không chỉ đảm bảo mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình mà còn đáp ứng tốt giá trị phong thủy. Bởi đá được điêu khắc, tạo tác đều là đá nguyên khối lâu năm được khai thác từ các núi đá hay mỏ đá tự nhiên.

 1. Sản phẩm hoàn thiện đẹp làm hài lòng mọi khách hàng

khu lăng mộ đá gia đình
Sản phẩm điêu khắc đá có độ hoàn thiện cao và tinh tế trong từng đường nét.

Do được làm từ các khối đá tự nhiên chất lượng với các đường vân đá đẹp. Cùng với đó là bàn tay khéo léo và tâm huyết của các người thợ điêu khắc đá của làng nghề Ninh Vân nổi tiếng tại Ninh Bình. Chính vì vậy, các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là các tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Từ các linh vật đá, bàn thờ đá, lư hương đá, lan can đá cho tới lăng mộ đá. Tất cả đều toát lên vẻ đẹp trang nghiêm và sự cổ kính đậm chất tâm linh. Các hạng mục đá được chúng tôi thiết kế, thi công lắp đặt đều có độ hoàn thiện cao, có hồn. Đồng thời làm hài lòng kể cả các khách hàng khó tính nhất.

 1. Chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Một yếu tố khác khiến cho cơ sở điêu khắc đá Thăng Long luôn được khách hàng đánh giá cao đó chính là chi phí hợp lý. Tùy theo nhu cầu của khách hàng với từng hạng mục điêu khắc đá hay sản phẩm từ đá phong thủy cho công trình. Chúng tôi tiến hành tư vấn và báo giá phù hợp nhất với khách hàng. Đi cùng với đó là xây dựng kế hoạch triển khai chi tiết cho các hạng mục. Đến với xưởng đá Thăng Long, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả và chi phí. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo trì sản phẩm đá điêu khắc lâu dài.

Các cam kết của cơ sở điêu khắc đá Thăng Long với khách hàng

Đến với cơ sở điêu khắc đá Thăng Long, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thăng Long để hiện thực hóa các công trình kiến trúc phong thủy tâm linh theo đúng tâm ý và nguyện vọng.

 • Toàn bộ sản phẩm làm từ đá nguyên khối tự nhiên từ vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa,…
 • Tuyệt đối nói không với đá bộ, đá rời sử dụng trong điêu khắc đá phong thủy.
 • Tư vấn, thiết kế và điêu khắc các hạng mục đá theo đúng tâm ý của khách hàng.
 • Điêu khắc bởi bàn tay khéo léo của các thợ làm đá của làng nghề đá Ninh Vân nổi tiếng.
 • Cam kết thực hiện công việc và giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng tiến độ.
 • Vận chuyển nhanh chóng và thi công lắp ráp tận nơi cho các khách hàng.
 • Bảo hành lâu dài cho khách hàng với các sản phẩm điêu khắc đá phong thủy tâm linh trong công trình.
 • Tư vấn tận tình, chu đáo 24/24 khi khách hàng có nhu cầu.
 • Báo giá chi phí tốt nhất dựa theo nhu cầu trao đổi thực tế với khách hàng.

 Xem thêm:

Đài phun nước Đá Phong Thủy

Quy trình tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc đá phong thủy tại cơ sở đá Thăng Long

Hiện nay, cơ sở điêu khắc đá phong thủy tâm linh Thăng Long đang áp dụng quy trình chuyên nghiệp trong các khâu tư vấn, thiết kế, điêu khắc và thi công các công trình kiến trúc đá tâm linh phong thủy cho các khách hàng.

Dưới đây là quy trình cụ thể đối với một hạng mục công trình cơ sở chúng tôi đang thực hiện.

1 – Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số hotline và các kênh tư vấn trực tiếp.

2 – Tư vấn cho khách hàng lựa chọn các phong cách thiết kế chuẩn phong thủy.

3 – Khảo sát thực tế địa hình và trao đổi cụ thể mong muốn của khách hàng.

4 – Cung cấp bản thiết kế đi cùng báo giá cụ thể cụ thể từng hạng mục.

5 – Tư vấn và thống nhất với khách hàng về kích thước, thiết kế và chất liệu đá sử dụng.

6 – Ký kết hợp đồng thi công chế tác đá để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

7 – Vận chuyển lắp đặt tận nơi tại công trình. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

8 – Bảo hành và bảo trì sản phẩm và các hạng mục đá trong kiến trúc công trình.

khu lăng mộ đá gia đình
Cơ sở điêu khắc đá Thăng Long mang tới cho khách hàng các sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng gần xa luôn tin tưởng lựa chọn và ủng hộ các sản phẩm – dịch vụ điêu khắc đá phong thủy tâm linh của Thăng Long cho các công trình kiến trúc. Chúc quý khách hàng luôn thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Liên hệ ngay với cơ sở điêu khắc đá Thăng Long để được tư vấn nhanh chóng nhất khi có nhu cầu.

ĐÁ MỸ NGHỆ THĂNG LONG

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Hotline: 0898 507 666

Điện thoại: 0912 587 562.

Zalo: 0989 380 335

Email: tranthang9608@gmail.com

 

Trả lời

Bài viết không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được góp ý của quý độc giả.